The online racing simulator
Location to start with
(3 posts, started , go to first unread)
Location to start with
Các tia cực tím trong ánh sáng mặt trời có cả ảnh hưởng sức khỏe tích cực và tiêu cực, vì nó vừa là một nguồn chính của vitamin D 3 và một mutagen . Một chất bổ sung chế độ ăn uống có thể cung cấp vitamin D mà không có tác dụng gây đột biến này. Vitamin D đã được đề xuất là có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe, bao gồm củng cố xương và có thể ức chế sự phát triển của một số bệnh ung thư. Tiếp xúc với tia cực tím cũng có tác động tích cực đối với mức độ endorphin và có thể bảo vệ chống lại bệnh đa xơ cứng. Ánh sáng mặt trời nhìn thấy được mang lại lợi ích sức khỏe thông qua sự liên kết của nó với thời gian tổng hợp melatonin , duy trì nhịp sinh học bình thường và mạnh mẽ và giảm nguy cơ rối loạn cảm xúc theo mùa.
Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời dài hạn được biết là có liên quan với sự phát triển của một số loại ung thư da , lão hóa da , ức chế miễn dịch , và các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng . Ngược lại, tránh nắng có liên quan đến tăng tỷ lệ tử vong.
Vì tia UV, và do đó là ánh sáng mặt trời và ánh sáng mặt trời, là chất gây ung thư cũng có lợi cho sức khỏe, một số tổ chức y tế công cộng cho rằng cần phải có sự cân bằng giữa nguy cơ có quá nhiều ánh sáng mặt trời hoặc quá ít. Có một sự đồng thuận chung rằng luôn luôn nên tránh bị cháy nắng.
Xem tại nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/ ... ects_of_sunlight_exposurePhần lớn các bệnh ung thư da không phải là dưa (NMSC) và một tỷ lệ lớn các khối u ác tính có liên quan đến việc tiếp xúc với bức xạ UV từ mặt trời.
Tiếp xúc với tia cực tím là một cuộc tấn công mạnh mẽ vào da, tạo ra các tổn thương có thể từ nếp nhăn sớm đến ung thư da nguy hiểm.
Thiệt hại do tiếp xúc với tia cực tím là tích lũy và làm tăng nguy cơ ung thư da của bạn theo thời gian. Mặc dù cơ thể bạn có thể sửa chữa một số tổn thương DNA trong các tế bào da, nhưng nó không thể sửa chữa tất cả. Các thiệt hại không được sửa chữa tích tụ theo thời gian và gây ra các đột biến khiến các tế bào da nhân lên nhanh chóng. Điều đó có thể dẫn đến các khối u ác tính.
Mức độ thiệt hại phụ thuộc vào cường độ của tia UV và thời gian da bạn tiếp xúc mà không được bảo vệ. Vị trí cũng là một yếu tố. Nếu bạn sống ở nơi mặt trời mạnh quanh năm, mức độ phơi nhiễm và rủi ro của bạn sẽ tăng lên.
Bạn có thể dễ dàng giảm khả năng phát triển ung thư da bằng cách chăm sóc để bảo vệ bản thân khỏi bức xạ tia cực tím.
Nguồn: https://www.skincancer.org/risk-factors/uv-radiation/

Một trong những cách tốt nhất luôn được tổ chức FDA khuyên dùng cho tất cả mọi người ở nhiều độ tuổi bất kể nam nữ là sử dụng kem chống nắng có chỉ số đạt tiêu chuẩn với tần xuất 2h mỗi lần.
Image Skincare thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế được FDA chứng nhận những dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng có thể kể đến như IMAGE MD – thích hợp với da khô, da lão hóa; THE MAX – Dòng tế bào gốc; ILUMA – Dòng sản phẩm trắng sáng da; ORMEDIC – Dòng thiên nhiên, chuyên dành cho da nhạy cảm; VITAL C – Dòng sản phẩm điều trị da khô, da nhạy cảm, da bị tổn thương…Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường mỹ phẩm thế giới, Image Skincare đã ngày càng tạo được vị thế vững chắc trong giới mỹ phẩm cao cấp và đã có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
There are some different options for the server, using the command /start

/start=fixed : same start order each time
/start=finish : start in previous race finishing order
/start=reverse : reverse the previous race finishing order
/start=random : random

But there is no command to make an individual racer start at the back each time. You can be a spectator and then join the race just after the restart, and in this case you will be at the back.
This is not entirely true. EQ Worry made years ago an auto restart function, before every race cycle first there was an InSim generated restart followed by a REO packet (reorder). Then everybody is properly placed on the grid. Very important for multiclass racing because you want the fastest class in front.

Of course it still could happen that someone could join at the back of the grid with a late (re)join. Could be prevented maybe by starting from pits with help of IS_JRR but that didnt existed at the time of development, doesnt even have an entry @lfsmanual.

After track/join screen a double start was/is needed though. Because REO packet doesnt work from join screen. The system looks at the type of car people select but it can of course trigger on everything you can think of. InSim coding/scripting can be pretty fun once you start to understand how it works and its a very powerful tool of this racing sim, not seen elsewhere. A bit undervalued nowadays as a lot of people are going backwards in their abilities to be creative. Pity.

Location to start with
(3 posts, started )
FGED GREDG RDFGDR GSFDG